Nghiên cứu định lượng S-allyl-L-cystein trong tỏi đen Lý Sơn bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

Discussion in 'Tạp Chí Y Học' started by admin, Jan 15, 2014.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    Phương pháp định lượng S-allyl-L-cystein (SAC) trong tỏi đen Lý Sơn bằng phương pháp HPLC đã được xây dựng, bao gồm các điều kiện: cột Optimapak C18 (150 x 4,6 mm; 5 μm); bước sóng phát hiện 210 nm; pha động: H3PO3 0,1%: ACN theo gradient; tốc độ dòng 0,5 ml/phút, thể tích tiêm 10 μl, dectector UV. Kết quả thẩm định cho thấy: phương pháp có độ đặc hiệu, độ tuyến tính, độ chính xác, độ đúng cao, giới hạn định lượng thấp. Hàm lượng SAC trong tỏi đen Lý Sơn thay đổi theo thời gian lên men và đạt cao nhất sau 35 ngày.

    https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
     
    Last edited: Apr 26, 2014

Share This Page