Phương Pháp Chiết Hesperidin Từ Vỏ Quả Quýt Hồng Ở Huyện Lai Vung - Đồng Tháp

Discussion in 'Tạp Chí Khoa Học Đại Học Trà Vinh' started by admin, May 18, 2014.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    Quả quýt hồng thu hái tại vườn ở huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp, được xử lý sơ bộ và thực hiện phương pháp tách, chiết để tiến hành tách hesperidin từ vỏ quả quýt hồng, sản phẩm thu được là tinh thể màu trắng kết tinh trong methanol. Tinh thể sau khi thu được tiến hành xác định nhóm chức bằng phổ IR. Đồng thời thực hiện quá trình chưng cất thu được tinh dầu và xác định thành phần hóa học chính trong tinh dầu là limonene chiếm 86,162%.



    Download Link
    eBook có trong tuyển tập DVD Tạp Chí Khoa Học Trà Vinh
    http://tckh.tvu.edu.vn/images/So12/TAP CHI SO 12(cut)_03.pdf

    https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
     

Share This Page