Từng công đoạn trong quy trình sản xuất vắcxin phòng bệnh tay chân miệng EV71 trên nuôi cấy tế bào Vero đã được tối ưu hóa nhằm tìm thông số ổn định đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Một số nghiên cứu quan trọng đã được tiến hành để tìm quy trình sản xuất phù hợp nhất như nghiên cứu nuôi cấy virut; tinh sạch, cô đặc và bất hoạt virut. Siêu ly tâm trong gradient đường sucrose để thử các phân đoạn có kháng nguyên tinh khiết. Kết quả này sẽ là căn cứ để xây dựng một quy trình công nghệ sản xuất ổn định và tối ưu tại Công ty TNHH MTV Vắcxin và Sinh phẩm số 1. https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq Download Link: eBook có trong tuyển tập DVD Y Học http://hocvienquany.vn/Tapchi/Data/TapTin/2012_8_vuhongnga.pdf