Tạp Chí Khỏe Tháng 7/2012 - Chuyện Của Trái Tim

Discussion in 'Tạp Chí Y Học' started by admin, Jan 5, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Trái tim thường được xem là biểu tượng của tình yêu. Nhưng trên hết, trái tim là nguồn mạch sự sống. Nhiều thế kỷ trước đây, người ta định nghĩa về cái chết một cách đơn giản, đó là khi trái tim ngừng đập.
  Sau này, y khoa có nhiều định nghĩa khác về cái chết, nhưng vai trò của trái tim trong cuộc sống con người vẫn không vì thế mà nhẹ nhàng hơn. Sức khoẻ của con người vẫn phụ thuộc rất lớn vào trái tim. Vận mệnh của trái tim cũng là vận mệnh của con người. Và đó là lý do chúng tôi chọn chuyên đề thứ hai của Khoẻ trong tháng này là “Chuyện của trái tim”.
  Những bài viết của các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch sẽ giúp bạn hiểu thêm về bệnh tim. Bởi thực ra, bệnh tim là một từ rất chung chung. Những “câu chuyện tháng 7” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dạng bệnh này. Những bài viết chi tiết về một căn bệnh sẽ giúp bạn quan tâm tầm soát định kỳ cũng như phòng và chữa bệnh. Bên cạnh đó, chuyên mục “Dinh dưỡng” cũng giúp bạn có thêm kiến thức về các loại thực phẩm tốt cho tim. Riêng mục “Sống khoẻ” kỳ này lại đưa ra một khía cạnh thú vị của chỉ số khối cơ thể BMI, khi xem xét chỉ số này dưới góc nhìn y học, thay vì chỉ chăm chăm vào đoán định vóc dáng cơ thể như cách quý bà quý cô thường nhìn.

  eBook có trong tuyển tập DVD Y Học

  https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
   

Share This Page