Điều tra thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên chế biến, người kinh doanh và người tiêu dùng tại 10 tỉnh/thành phố từ tháng 6 - 2009 đến 10 - 2010. Kết quả nghiên cứu cho thấy: thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của các nhóm đối tượng nghiên cứu ở mức trung bình, trong đó, khu vực thành thị có tỷ lệ đạt cao hơn nông thôn. Tỷ lệ thực hành đạt của nhân viên (NV) chế biến ở khu vực nông thôn và thành thị là 68,3% và 71,1%. Tỷ lệ đạt với NV kinh doan h ở khu vực nông thôn và thành thị là 65,1% và 70,3%. Tỷ lệ người tiêu dùng thực hành đạt tại khu vực nông thôn và thành thị là 56,0% và 66,9%. Download Link: eBook có trong tuyển tập DVD Y Học http://hocvienquany.vn/Tapchi/Data/TapTin/2012_4_3nguyen van ba.pdfhttps://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq