Thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên chế biến, người kinh doanh và người tiêu dùng

Discussion in 'Tạp Chí Y Học' started by admin, Jan 18, 2014.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    Điều tra thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm của nhân viên chế biến, người kinh doanh và người tiêu dùng tại 10 tỉnh/thành phố từ tháng 6 - 2009 đến 10 - 2010. Kết quả nghiên cứu cho thấy: thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của các nhóm đối tượng nghiên cứu ở mức trung bình, trong đó, khu vực thành thị có tỷ lệ đạt cao hơn nông thôn. Tỷ lệ thực hành đạt của nhân viên (NV) chế biến ở khu vực nông thôn và thành thị là 68,3% và 71,1%. Tỷ lệ đạt với NV kinh doan h ở khu vực nông thôn và thành thị là 65,1% và 70,3%. Tỷ lệ người tiêu dùng thực hành đạt tại khu vực nông thôn và thành thị là 56,0% và 66,9%.


    https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
     
    Last edited: Feb 10, 2014

Share This Page