Tuần Báo Phong Hóa 1932-005 - Cái Lạy Sống Trong Lúc Đám Cưới

Discussion in 'Tuần Báo Phong Hóa 1932-1936' started by admin, Jun 2, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  - Tiếng !!!
  - Cái lạt sống trong lúc đám cưới
  - Nhân nghãi bà tú Đễ
  - Khen chê
  - Thực hay hư
  - Văn đàn
  - Tin nước Nam và thế giới
  - Một buổi diễn kịch làm phúc
  - Gương thể thao - Tập bơi
  - Sự tiến bộ của nước Nhật Bản và cái nạn Nhân Mãn
  - Bạn tôi - Đoàn Thiên
  - Trung nghĩa đủ điều
  - Trận đánh phương nam
  Link Download
  https://issuu.com/nvthuvien/docs/ph_005_14_jul_1932
  https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
   
  Last edited by a moderator: Apr 5, 2018
 2. huong9x2

  huong9x2 Member

  với cuộc sống như hiện giờ, việc quá bận rộn có công tác hằng ngày, thậm chí không thể sắp xếp, dành thời gian để tham gia những buổi học tài xế b2 là chuyện người nào cũng có thể hiểu, cũng chính trong khoảng đó là học tài xế b2 cấp tốc hoàn toàn là nhu cầu chính đáng như một bí quyết giúp học viên thành thục tài xế nhanh nhất chỉ trong vòng 1 tháng.


  NHU CẦU HỌC tài xế Ô TÔ B2 CẤP TỐC BẮT NGUỒN trong khoảng ĐÂU
  bây giờ cuộc sống bận rộn, thời gian của chúng ta là mang hạn. Chúng ta rõ ràng muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công tác đa dạng hơn là dồn 3-5 tháng chỉ để cho việc học lái xe ô tô mà ta hoàn toàn đã biết lái rồi. Học tài xế ô tô cấp tốc hoàn toàn là nhu cầu chính đáng. Nhất là khi nghe tin đến các cơ sở vật chất học tài xế bằng B2 đến tận … 5 tháng, nghe thật khủng khiếp.

  http://www.google.com.bo/url?q=http.../img/baiviet/hoc-lai-xe-b2-tai-tien-giang.png

  các GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI chuyên dụng cho QUÝ HỌC VIÊN
  Là 1 trường dạy tài xế ôtô b2 uy tín tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu và hội tụ phát triển chuyên môn, đầu cơ nguồn xe tập lái mang chất lượng cao nhằm chuyên dụng cho ngày cằng phải chăng hơn trong công tác dạy học tài xế ô tô và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu học lái xe ôtô của đông đảo quý học viên.


  hiện nay, phổ quát học viên đang có nhu cầu học các khóa học tài xế ô tô nhưng lại ko mang nhiều thời kì. những khóa học tài xế hạng B1, B2 mất trong khoảng 3 tháng, đối với khóa học tài xế hạng C thì 6 tháng. Hiểu được nhu cầu của học viên nên các trọng điểm đã đưa ra những khóa học lái xe cấp tốc. Vậy bạn hiểu những khóa này là như thế nào chưa! Và lúc học những khóa học này có đảm bảo không? cộng Học Thi tài xế Ô Tô Phân tích nhé!
   

Share This Page