Ứng Dụng Cảm Biến Sinh Học Để Phát Hiện Nhanh Vi Khuẩn Escherichia Coli Trong Thực Phẩm

Discussion in 'Tạp Chí Khoa Học Đại Học Trà Vinh' started by admin, May 19, 2014.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

    Phương pháp giúp phát hiện vi sinh vật một cách nhanh chóng và có độ nhạy cao là rất quan trọng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Do đó, cảm biến sinh học được xem là phương pháp đầy hứa hẹn để phát hiện vi sinh vật trong thời gian khá ngắn. Bài báo cáo này đánh giá một số loại cảm biến sinh học phổ biến và ứng dụng trong việc phát hiện nhanh vi khuẩn Escherichia coli trong thực phẩm. Bài viết cũng nhấn mạnh những thuận lợi và bất lợi chính của mỗi phương pháp.



    Download Link
    eBook tuyển tập DVD Tạp Chí Khoa Học Trà Vinh
    http://tckh.tvu.edu.vn/images/So10/TAPCHISO 10_05.pdf

    https://www.mediafire.com/?hntqghhkmizgiq
     

Share This Page